after play BRS3 [感想]

posted on 29 Mar 2011 12:33 by akilika in Murmur
อันนี้ต้องมาขอบ่นหลังเล่นบาซาร่าสามจบฉากจบทุกตัว
 
ตั้งแต่ก่อนออกมา อย่างแรกเลยที่คิดคือ
"ทำไมมันเครียดจังวะ?"
 
ดูคาแรกเตอร์ใหม่ ก็แอบไม่โดนซักกะตัวพิกล
โดยเฉพาะเจ๊ผู้หญิงสองคน มาโกะอิจิ กะซึรุฮิเมะ ไม่ใช่อะไรนะ แต่อาวุทมันซ้ำกะรันมารุ แอนด์โน่ฮิเมะแบบชัดๆ
แอบไม่ชอบใจ แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจ ถ้ามันฮาก็ไม่ว่ากัน
คนที่เข้าตากรรมการสุดๆ ก็ไม่ต้องถามเลย 
น้องคนนี้แน่นอน (กงเก็นหาย)
 
หลังจากที่ถอยเพลสามมาเมื่อเร็วๆนีิ้ (เกมที่มีของเพลสามก็บาซาร่าเกมเดียว)
 
สิ่งที่รู้สึกตั้งแต่เพลครั้งแรกคือ
 
TOKUGAWA IEYASU = กงเก็น หนกขูววววว เอ็งจะ ทำไมนักหนาวะะะ ทำตัวน่ารำคาน พูดแต่อะไรสวยๆงามๆ แต่ทำไมต่อหน้าน้องแหลมถึงชอบทำตัวแอบเก็บกดดด มีอะไรก็พูดดิโว้ยย อทิบายให้มันเข้าใจมั่ง ไม่ใช่ให้เขาเครียดอยู่คนเดียวววว
 
CHOSOKABE MOTOCHIKA = จิกะ หมาบ้า โจคาเบะ เครียดเกิน ไม่สมเป็นโจคาเบะพิกล อ่อนไหวกะกงเก็นเหลือเกิน แล้วนาริล่ะ? อิม ไม่เห็นหัว แต่เอาเหอะ สองคนนี้คงไม่พ้นจุดจบแบบนี้ดอก เฮ้อ
 
DATE MASAMUNE = มุเนะ ทำ ไม มัน แก่ จัง ฟระะะะ ไม่อยากจะว่าๆหน้าแก่กันอย่างเห็นได้ชัด ชัดเจนมากๆ แก่จนอิ้ง ความโมเอ้หายไปหนายยยยย แต่จะว่าไปพาสาอังกิดแข็งแรงขึ้น (พูดปะกิดมากขึ้น) แต่ก็ยังไม่ได้เรื่องอยู่ดี ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
 
SANADA YUKIMURA = ยุกกี้ อันนี้ก้อ เครียด แต่โดนใจมากทีี่ไม่ไหวตามไปกับคำเชินชวนของกงเก็น ไม่งั้นนะะะ เครียดดดดด ยุกกี้เครียดเลยพาซาสุเครียดไปด้วย ไปๆมาๆ ทาเคดะนี่จากฮาไปเครียดซะงั้น
 
UESUGI KENSHINท่านเคนชิน โอยะกาตะซามะล้มที ท่านเคนชินก็ไปด้วยเลย รอวันที่ท่านจะฟิ้น แบบว่า ไม่ทราบว่าไปเลิฟกันตั้งแต่เมื่อได? แล้วยุกกี้มาร้องไห้ใส่ ยิ่งให้ความรู้สึกว่า เอ่อ? คุนแม่? คุนแม่ใช่มั้ยคับ??
 
MOORI MOTONARI = นาริ ทำไมมัน สวยขึ้นวะ? ทั้งเสียงทั้งหน้า อยากจะบอกว่า งามมมมมม ไม่เข้าใจอย่างแรง ตามประวัติสาสคนนี้ต้องเป็นลุงไปแล้ว แต่มาภากนี้ อัพเกรดความงามขึ้นซะงั้น เอเลเก็นนนสส แล้วเลวขึ้นอีก แต่หน้าตอนแกโกรทโจคาเบะนี่ได้ใจมาก แอบไม่ขอบตอนจบของท่านเท่าได งืมๆ
 
ตัวละครใหม่
KURODA KANBEI = โชเซ คนนี้ทำไมฮาหยั่งงั้น เห็นแล้วสงสารปนฮา เล่นแล้วหนัก แต่จะว่าไปคาแรกเตอร์ใช้ได้ทีเดียวโดยเพาะความโชกร้าย 
 
OOTANI YOSHITSUGU = เกียวบุ ตอนแรกว่าแปลกดี แล้วก็แปลกจิงๆ วีทีพูดก็แปลก แต่ที่มากก่านั้นคือแอบมีโจ๊กเล็กๆ แอบแค้นตรงที่ว่าแกขอบพยายามหาพวกแบบไม่ค่อยงาม ทำน้องแหลมโดนว่าไปด้วย เขาไม่ได้รู้อะไรด้วยเลยยยยยยยย อย่าาาา
 
TSURUHIME = ซีรุฮิเมะ โอโตเมะชัดๆ แต่เหอะ ฮาดี บ้าๆบอๆ สมเป็นคาแรกเตอร์บาซาร่า ยกให้ แต่เอาแต่ใจน่าหนกหูอันนรี้ไม่ไหว แต่ไอ้ที่ใช่อาวุเหมือน รันมารุ เนี่ย ยังไม่ยกให้
 
SAIKA MAGOICHI = มาโกะอิจิ ทั้งซีรี่ไม่ชอบคนนี้ที่สุด ทำตัวเครียดอยู่คนเดียว เหมือนเท่อยู่คนเดียว เก่งอยู่คนเดียว ไม่มีขำ เท่ไปคนเดียวเหอะเจ๊ ตัวนี้ไม่อยากรับว่าเป็นตัวละครบาซาร่าเลย ไปโน่น มุโซโน่น
 
ตัวละครประกอบ ว่าง่ายๆ ยังขำก่าตัวหลักอีก ชิ
 
ISHIDA MITSUNARI = เคียวโอ น้องแหลม คำแรกที่บรรยายเด็กนี้คือ นางฟ้าาาาาาาาาาาา แต่เส้าได้อีก สงสารได้อีก ทำไมทุกคนก็ทิ้งมันไป ดันไปเชื่อทานุกิ (กงเก็น) พอโดนหักหลังก็บ้าไปเลย แต่ก็ยังตามแต่เขา ซือๆตรงๆ เอะอะฟันแหลก ซีคิเระ ไม่ชอบการโกหก การหักหลังใคร แต่ก็มักโดนคนหักหลัง ไม่ก็ทิ้งเสมอ เพราะบอกแกเป็นคนน่ากัว ไม่ได้เข้าใจมันเล้ยยยยย สงสารม๊ายยยยยยย เพื่อนสนิทก็นำภัยเข้าตัวอีก ใครๆก็ทำตัวออกห่าง มีแต่ลุงชิมะสีนั่นแหละที่ยอมอยู่ด้วยอย่างเต็มใจจจจจ ซึ้งลุงงงง ชอบลุงงงง  ลุงฮะ ดูแลหลานดีๆนะะะะะะะ
 
ทหาร แอบไม่มีความเป็นลักสนะเฉพาะ
 
เทนกะโหมดก็ไม่มี
 
จุดจบก็ดิ่งไปให้น้องแหลมเลวลูกเดียว สงสารมันมั่งม๊ายยยยยยยยย
 
ตัวละครที่เล่นได้น้อยเหลือเกิน ท่านเคนชินก็เล่นไม่ได้ คาสุงะก็ไม่ได้ ซาสุเกะ แอนด์โคจูโร่ก็เล่นไม่ได้ โว้ยยยยยย
 
รีเควสให้ภากหน้า ขอแบบฮาๆ มีเนื้อเรื่องออริจินัล เอาทุกคนมาเล่นได้ แล้วก็กลับมาขำกันอีก สาทุ
(แถมด้วยฮัมเบ (คุนแม่น้องแหลม) ซักรูป ว่าแล้วก็คิดถึงตัวละครเก่าๆ)
จบดีก่า เฮ้อ
 

Comment

Comment:

Tweet

อร้าาากกกก มาตามงานในบล็อกXD!! ขอเฟฟนะคะ
รูปงามอย่างเเรง

+เห็นด้วยกับหลายเม้น
โมริ โหดกับจิกะมากมาย จะโหดร้ายไปถึงไหน =[]=!

/me log in มาเเฟฟ

#2 By leafcat (223.207.9.211) on 2011-03-31 01:54

big smile

#1 By ลิงแว่น on 2011-03-29 15:07